Hiển thị một kết quả duy nhất

Tranh laminate là gì

Tranh laminate ép gỗ và tranh laminate ép lụa được gọi google gọi chung là tranh lamina viết đúng là laminate là hình ảnh đã được rửa ra, sau đó đưa lên tấm gỗ laminate chuyên dụng và cán bằng máy cán laminate cùng với máy đổ keo để tạo sự chắc chắn đảm bảo hình không bị nổ bọt, đồng thời được cán thêm một lớp lụa phía trên bề mặt tấm hình nhằm bảo quản màu sắc và có thể lau chùi theo thời gian mà hình vẫn được giữ nguyên vẹn. laminate bóng (Laminate láng) cách thể hiện giống laminate lụa nhưng bề mặt tấm hình được đổ thêm một lớp dầu+keo đặc chế riêng tạo cho bề mặt hình ảnh sáng bóng như kính.

Tranh điện là gì ?

Hiện nay, tranh điện hay còn gọi là tranh điện treo tường là một loại của biển quảng cáo. Nó cũng được xem là một trong những sản phẩm trang trí có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt và hiệu quả.

Thông thường, các loại tranh điện thường được cấu tạo từ các nguyên vật liệu như: tấm mica (bạn có thể lựa chọn chất liệu tùy thích), thanh đèn led, tấm dẫn sáng chuyên dụng, hình ảnh đã được in bằng công nghệ theo chuyên môn, ốc chân kính,..và một số các chất liệu phụ khác.

Tranh điện phật giáo là gì ?

Như đã nói trên thì hiện nay có một sự phát triển mới cũng như việc thờ cúng các vị thần thánh phù hộ độ trì thay vì thỉnh một bức tượng của vị thần thánh đó về để trong nhà thì bấy giờ chỉ cần để một bức tranh của vị thần thánh phật giáo đó được in ra và đặt vào trong tấm gỗ laminate chuyên dụng và cán bằng máy cán laminate cùng với máy đổ keo để tạo sự chắc chắn đảm bảo hình không bị nổ bọt, đồng thời còn được cán thêm một lớp lụa bên trên bề mặt tấm hình nhằm bảo quản màu sắc và có thể lau chùi theo thời gian mà hình vẫn được giữ nguyên vẹn.

Bức tranh được gắn thêm hào quang tỏa sáng đủ các màu sắc phù hợp với từng vị phật, làm toát lên vẻ linh thiêng ẩn sâu bên trong của từng bức tranh điện phật giáo này, mọi người thường đặt tranh điện phật giáo để thờ cúng cầu bình an, độ mạng.

Mua tranh điện phật giáo ở đâu ?

Sản phẩm tranh điện tại mua sắm C3 phân phối trên toàn quốc, chỉ cần lựa chọn những tấm tranh mà gia đinh cảm thấy phù hợp ngay bên dưới đây và bấm nút thêm vào giỏ hàng sau đó bấm nút thanh toánđiền đầy đủ thông tin địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho quý khách không tính phí ship giá cả hợp lý nhất trên thị trường. hoặc liên hệ chát trực tiếp với chúng tôi tại nút chát bên góc dưới website để được tư vần kích thước, mẫu mã để làm hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với muasamc3 của chúng tôi.